Góp ý Chương IV “Quyền, nghĩa vụ của tổ chức, hộ gia đình, cá nhân và chế độ, chính sách, kinh phí đảm bảo trong hoạt động quản lý, bảo vệ công trình quốc phòng và khu quân sự” của Dự thảo Luật - Đậu Công Hiệp (2023)
Bài viết góp ý kiến cho Điều 19 và một số nội dung khác của Dự thảo Luật quản lý, bảo vệ công trình quốc phòng và khu quân sự.