Một số ý kiến góp ý Chương V “Quản lý nhà nước trong quản lý, bảo vệ công trình quốc phòng và khu dân sự” của Dự thảo Luật - Cao Việt Thăng (2023)
Bài viết góp ý kiến cho Chương V “Quản lý nhà nước trong quản lý, bảo vệ công trình quốc phòng và khu dân sự” của Dự thảo Luật quản lý, bảo vệ công trình quốc phòng và khu quân sự.