Góp ý dự thảo Luật Công nghiệp quốc phòng, an ninh và động viên công nghiệp - Viện Nghiên cứu lập pháp (2023)
Chuyên đề đưa ra các ý kiến góp ý về một số vấn đề chung trong Dự thảo Luật Công nghiệp quốc phòng, an ninh và động viên công nghiệp. Từ đó nêu lên những nội dung góp ý cụ thể đối với các quy định trong Dự thảo Luật để cơ quan soạn thảo tiếp tục rà soát, hoàn thiện, thống nhất với quy định của pháp luật hiện hành, bảo đảm phù hợp với tình hình thực tiễn hiện nay cũng như bảo đảm tương thích với các điều ước quốc tế mà Việt Nam là thành viên.