Góp ý dự thảo Luật Quản lý, bảo vệ công trình quốc phòng và khu quân sự - Viện Nghiên cứu lập pháp (2023)
Nội dung chuyên đề gồm 2 phần: (i) Một số vấn đề chung và (ii) Một số ý kiến cụ thể về dự thảo Luật Quản lý, bảo vệ công trình quốc phòng và khu quân sự