Bàn về tạo lập thế trận hậu cần chiến dịch phòng ngự trong tác chiến phòng thủ quân khu - Trung tá, Nguyễn Mạnh Tuấn (2023)
Bài viết trình bày nội dung điều kiện mới của chiến tranh bảo vệ Tổ quốc, việc tạo lập thế trận hậu cần chiến dịch phòng ngự trong tác chiến phòng thủ quân khu.