Giải pháp tăng cường thế trận khu vực phòng thủ địa bàn ven biển, đảo. - Hoàng Ngọc Liên (2023)
Nghiên cứu các giải pháp xây dựng khu vực phòng thủ địa bàn ven biển đảo trong thế trận phòng thủ chung của cả nước