Mấy vấn đề về xây dựng thế trận khu vực phòng thủ trọng điểm ven biển trong thế trận tác chiến phòng thủ quân khu. - Trung tướng Nguyễn Hữu Cường (2023)
Trình bày một số nội dung về xây dựng thế trận khu vực phòng thủ trọng điểm ven biển, bảo đảm tương xứng với vị trí chiến lược trong thời kỳ mới.