Một số vấn đề về xây dựng thế trận khu vực phòng thủ tỉnh (thành phố). - Vũ Thế Hiển (2023)
Bài viết nêu vấn đề về xây dựng thế trận khu vực phòng thủ tỉnh (thành phố) phát huy sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị, của các lực lượng và toàn dân, bằng hệ thống giải pháp đồng bộ, phù hợp.