Nghiên cứu vận dụng các biện pháp phòng thủ dân sự vào phòng, chống dịch Covid-19 - Thiếu tướng, Trần minh Tuấn (2023)
Bài viết trình bày một số suy nghĩ về vận dụng các biện pháp phòng thủ dân sự vào công tác phòng, chống dịch Covid-19.