Tiếp tục xây dựng khu vực phòng thủ tỉnh, thành phố vững chắc trong tình hình mới. - Trung tướng Nguyễn Trung Thu (2023)
Bài viết phân tích nhiệm vụ của quân đội trong tập trung thực hiện tốt một số nội dung xây dựng khu vực phòng thủ tỉnh, thành phố vững chắc trong tình hình mới.