Hạt nhân thực hiện nhiệm vụ bảo vệ an ninh, trật tự tại cơ sở. - Bùi Tuấn Hùng (2023)
Bài viết trình bày về vai trò của lực lượng hỗ trợ công an chính quy tại cơ sở, qua đó đưa ra một số giải pháp hoàn thiện về mặt thể chế đối với nội dung này.