Luật bảo vệ công trình quân sự của Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa - Thư viện Quốc hội (2023)
Luật bảo vệ công trình quân sự của Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa hiệu lực thi hành từ ngày 01 tháng 8 năm 2021, bao gồm 8 chương và 72 Điều quy định một số nội dung về: (i) Những quy định chung; (ii) Phân định khu vực cấm của quân sự, khu vực quản lý của quân sự; (iii) Bảo vệ khu vực cấm của quân sự; (iv) Bảo vệ khu vực quản lý của quân sự; (v) Bảo vệ công trình quân sự không nằm trong khu vực cấm và khu vực quản lý của quân sự; (vi) Trách nhiệm quản lý; (vii) Trách nhiệm pháp lý; (viii) Điều khoản bổ sung