Góp ý dự thảo Luật Lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở - Viện Nghiên cứu lập pháp (2023)
Thông tin chuyên đề “Góp ý dự thảo Luật Lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở” bao gồm các nội dung: (i) Một số vấn đề chung; (ii) Một số ý kiến cụ thể về dự thảo Luật