Khơi dậy tiềm năng từ đất đai để doanh nghiệp phát triển - góp ý kiến nghị định hướng dẫn thi hành luật đất đai và dự án Luật sửa đổi Luật Đất đai năm 2013 - Doãn Hồng Nhung (2019)
Bài viết phân tích quy định về tập trung tích tụ đất đai cho sản xuất nông nghiệp qua đó góp ý, kiến nghị cho Nghị định quy định chi tiết và Luật Đất đai năm 2013.