Cơ sở lý luận về kinh tế hợp tác xã trong bối cảnh hiện nay của Việt Nam - Một số vấn đề làm rõ và kiến nghị sửa đổi Luật hợp tác xã - Nguyễn Ngọc Điện (2022)
Bài viết nêu tổng quan về hợp tác xã, xác định đúng đắn bản chất của hợp tác xã và kinh tế hợp tác xã, các yêu cầu đặt ra đối với luật Hợp tác xã, các nội dung đáng chú ý của luật Hợp tác xã.