Thực trạng phát triển hợp tác xã nông nghiệp và kiến nghị sửa đổi một số điều của Luật Hợp tác năm 2012 - Trần Đức Viên (2022)
Bài viết nói về thực trạng phát triển hợp tác xã nông nghiệp Việt Nam, nguyên nhân và đề xuất khuyến nghị giải pháp.