Khuôn khổ pháp luật hiện hành về hợp tác xã ở Việt Nam và các kiến nghị sửa đổi nhằm cải thiện khả năng tiếp cận và mở rộng thị trường trong bối cảnh kinh tế tuần hoàn - Trần Văn (2022)
Bài viết từ góc nhìn của tác giả về “Khuôn khổ pháp luật hiện hành về hợp tác xã ở Việt Nam và các kiến nghị sửa đổi nhằm cải thiện khả năng tiếp cận và mở rộng thị trường trong bối cảnh kinh tế tuần hoàn”.