Một số vấn đề lý luận và thực tiễn trong hoạt động về kinh tế hợp tác xã Việt Nam theo Luật năm 2012 - Nguyễn Đức Thành (2022)
Bài viết nêu tổng quan về mô hình hợp tác xã trong lịch sử kinh tế thế giới; thực trạng hoạt động của các hợp tác xã tại Việt Nam và những vấn đề căn bản; đề xuất một số khuyến nghị chính sách.