Thực trạng phát triển hợp tác xã nông nghiệp ở Đồng bằng Sông Cửu Long - Nguyễn Phú Son (2022)
Bài viết chia sẻ một số vấn đề liên quan đến khó khăn, bất cập chính trong quá trình hoạt động của các HTX nông nghiệp và đưa ra một số đề xuất để tháo gỡ những khó khăn mà các HTX nông nghiệp gặp phải trong phạm vi ở vùng đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL), cũng như được trình bày một số quan điểm cá nhân có liên quan đến việc sửa đổi, bổ sung Luật HTX 2012.