Phát triển hợp tác xã và công tác quản lý nhà nước đối với hợp tác xã hiện nay - Thịnh Văn Khoa (2016)
Bài viết bàn về vấn đề phát triển hợp tác xã và vai trò của công tác quản lý nhà nước đối với hợp tác xã hiện nay