Đánh giá tính bền vững của hợp tác xã qua khảo sát một số mô hình hợp tác xã hiện nay - Trần Quang Tiến (2016)
Bài viết tìm hiểu về kinh tế tập thể và mô hình hợp tác xã; tìm hiểu về tính bền vững của hợp tác xã qua khảo sát ba mô hình hợp tác xã do Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt nam hỗ trợ; đưa ra các tiêu chí đanh giá tính bền vững của hợp tác xã.