Một số vấn đề phát triển hợp tác xã trong giai đoạn hiện nay - Phạm Tất Thắng (2017)
Bài viết phân tích những ưu điểm của mô hình hợp tác xã hiện nay, những thách thức cần vượt qua và đề xuất giải pháp.