Nâng cao vai trò của khu vực hợp tác xã trong thực hiện mục tiêu phát triển bền vững Việt Nam - Phan Đức Hiếu (2017)
Bài viết làm rõ tính tương đồng giữa vai trò của khu vực hợp tác xã và mục tiêu phát bền vững, từ đó đánh giá thực trạng, kiến nghị chính sách nhằm góp phần thực hiện tốt hơn cho cả hai mục tiêu mà Việt Nam đang theo đuổi đó là phát triển khu vực hợp tác xã và phát triển bền vững.