Phát huy ý chí tự lực và khát vọng vươn lên của lao động nữ trong các hợp tác xã nông nghiệp ở Việt Nam hiện nay - Bùi Thị Mai Đông (2019)
Bài viết trình bày vai trò cùa lực lượng lao động trong khu vực nông, lâm, ngư nghiệp, của phụ nữ Việt Nam nói chung, lao động nữ trong các hợp tác xã nông nghiệp nói riêng.