Hoàn thiện quy định của pháp luật về tách hợp tác xã ở Việt Nam - Nguyễn Văn Ban (2020)
Bài viết nêu quy định của pháp luật về tách hợp tác xã, thực tiễn thực thi các quy định của pháp luật về tách hợp tác xã hiện nay, gợi ý một số giải pháp hoàn thiện pháp luật về tách hợp tác xã.