Quản trị rủi ro tại Quỹ Hỗ trợ phát triển hợp tác xã - Phan Văn Tính (2021)
Bài viết nêu vai trò của Quỹ Hỗ trợ phát triển hợp tác xã đối với sự phát triển của kinh tế tập thể; nhận diện rủi ro trong hoạt động của Quỹ; đề xuất khung quản trị rủi ro trong hoạt động của Quỹ.