Xây dựng dự án Luật Hợp tác xã (sửa đổi): Loại bỏ các quy định rào cản hợp tác xã tham gia thị trường - An Nhi (2022)
Bài viết nêu một số tồn tại, bất cập nảy sinh sau 10 năm triển khai thực hiện luật Hợp tác xã năm 2012; định hướng của Chính phủ trong xây dựng luật Hợp tác xã (sửa đổi).