Kinh nghiệm phát triển hệ thống hợp tác xã của một số quốc gia và giá trị tham khảo cho Việt Nam - Nguyễn Xuân Thu (2022)
Bài viết trình bày kinh nghiệm của Ấn Độ; kinh nghiệm phát triển hệ thống hợp tác xã ở tỉnh Trentino (Italia); giá trị tham khảo nhằm hoàn thiện công tác quản lý nhà nước đối với hợp tác xã ở Việt Nam.