Cải cách đăng ký hộ kinh doanh: Nhìn từ bài học kinh nghiệm trong cải cách đăng ký doanh nghiệp và đăng ký hợp tác xã - Đỗ Thu Hà (2022)
Bài viết phân tích các hướng triển khai cải cách đối với đăng ký hộ kinh doanh nhằm đơn giản hóa thủ tục gia nhập thị trường cho khu vực kinh tế doanh nghiệp và hợp tác xã