Phục hồi và phát triển bền vững khu vực kinh tế tập thể, hợp tác xã: kiến nghị và giải pháp (2022)
Bài viết trình bày tình hình phát triển kinh tế tập thể, hợp tác xã 6 tháng đầu năm 2022 và đề xuất một số giải pháp chủ yếu và kiến nghị.