Triển khai các chính sách hỗ trợ doanh nghiệp thuộc Chương trình phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội: Thực trạng và một số giải pháp trong thời gian tới - Nguyễn Trúc Lê (2022)
Bài viết trình bày những đánh giá kết quả thực hiện Chương trình phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội, tập trung vào nhóm nhiệm vụ liên quan tới hỗ trợ phục hồi doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ kinh doanh tại Nghị quyết số 11/NQ-CP, từ đó làm rõ các nguyên nhân gây ra những vướng mắc khi triển khai và đưa ra các đề xuất, giải pháp để cải thiện tình hình triển khai chương trình phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội trên toàn quốc.