Báo cáo dòng chảy pháp luật kinh doanh Việt Nam 2021 - Đậu Anh Tuấn (NXB Công Thương, 2021)
Báo cáo điểm lại một số quy định pháp luật tác động đến doanh nghiệp trong năm 2021. Nhóm nghiên cứu lựa chọn những quy định/vấn đề có ảnh hưởng lớn đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp để phân tích, bình luận. Ngoài ra, Báo cáo cũng phân tích chuyên sâu một số vấn đề pháp luật tác động đến môi trường đầu tư kinh doanh.