Tác động của dịch bệnh Covid-19 đối với doanh nghiệp Việt Nam - Một số phát hiện chính từ điều tra doanh nghiệp năm 2020 - VCCI (2020)
Báo cáo trình bày tác động của đại dịch Covid-19, ứng phó của doanh nghiệp, đánh giá về các chính sách hỗ trợ doanh nghiệp vượt qua Covid-19, dự báo kết quả hoạt động của doanh nghiệp năm 2020 và một số kiến nghị của doanh nghiệp.