Báo cáo tổng thuật kết quả hội thảo "Quy định của pháp luật về hợp tác xã: Thực trạng và kiến nghị sửa đổi - Trịnh Ngọc Cường (2022)
Báo cáo tập trung thể hiện nội dung chính của các bài tham luận, những ý kiến phát biểu, thảo luận về thực trạng của hợp tác xã ở Việt Nam, các quy định của pháp luật về hợp tác xã và một số khuyến nghị, giải pháp nhằm hoàn thiện Dự thảo Luật hợp tác xã (sửa đổi).