Tháo gỡ rào cản tiếp cận vốn cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa ở Việt Nam. - Nguyễn Văn Thân (2023)
Bài viết nêu bối cảnh kinh tế Việt Nam từ sau Đại hội lần thứ XIII của Đảng, phân tích nguyên nhân của việc “tồn kho” vốn tín dụng và đề xuất giải pháp.