Giải pháp tháo gỡ khó khăn khi thực hiện Luật Đất đai cho doanh nghiệp - Doãn Hồng Nhung (2021)
Bài viết trình bày những bất cập khi thực hiện Luật Đất đai năm 2013 đối với doanh nghiệp và thị trường bất động sản; đề xuất giải pháp tháo gỡ khó khăn khi thực hiện Luật Đất đai cho doanh nghiệp