Thể chế thúc đẩy đổi mới sáng tạo ở doanh nghiệp Việt Nam – Thực trạng và giải pháp. - Nguyễn Thị Thùy Dung (2023)
Tham luận nêu một số vấn đề lý luận và quan điểm của Đảng về thể chế thúc đẩy đổi mới sáng tạo ở doanh nghiệp; Thực trạng thể chế thúc đẩy đổi mới sáng tạo ở doanh nghiệp Việt Nam và một số bất cập, hạn chế; Qua đó, đề ra giải pháp nhằm hoàn thiện thể chế thúc đẩy đổi mới sáng tạo ở doanh nghiệp Việt Nam trong thời gian tới.