Một số phân tích và góp ý hoàn thiện dự thảo Luật Hợp tác xã (sửa đổi) - Nguyễn Văn Giàu (2023)
Bài viết phân tích, đánh giá những điểm mới của Dự thảo Luật Hợp tác xã (sửa đổi), từ đó, đưa ra một số góp ý nhằm hoàn thiện cơ sở pháp lí thống nhất, thúc đẩy phát triển kinh tế tập thể, hợp tác xã.