Luật Hợp tác xã (sửa đổi) - Đòn bẩy phát triển kinh tế hợp tác - Chu Thi Vinh (2023)
Bài viết trình bày một số hạn chế của Luật Hợp tác xã năm 2012; quan điểm, mục tiêu, kỳ vọng sửa đổi Luật hợp tác xã và những điểm mới trong Dự thảo Luật Hợp tác xã (sửa đổi).