Tham luận về Luật Hợp tác xã sửa đổi - Lê Thị Tâm (2023)
Tham luận góp ý một số quy định về: Chuyển nhượng phần vốn góp; Thành lập doanh nghiệp, Góp vốn mua cổ phần; đăng ký tổ hợp tác… trong dự án Luật Hợp tác xã (sửa đổi).