Góp ý dự thảo Luật Hợp tác xã (sửa đổi) 2023 của Việt Nam - Đào Thế Anh (2023)
Tham luận góp ý một số quy định về: Tổ hợp tác; Chuyển nhượng phần vốn góp của thành viên trong HTX, liên hiệp HTX... trong dự án Luật Hợp tác xã (sửa đổi).