Góp ý dự thảo Luật Hợp tác xã (sửa đổi) - Chu Tiến Quang (2023)
Tham luận góp ý kiến về một số vấn đề: (i) Đăng ký tổ hợp tác; (ii) Chuyển nhượng vốn trong hợp tác xã, liên hiệp hợp tác xã; (iii) Hợp tác xã, liên hiệp hợp tác xã góp vốn mua cổ phần, thành lập doanh nghiệp… trong dự án Luật Hợp tác xã (sửa đổi).