Góp vốn dự án bất động sản của doanh nghiệp kinh doanh bất động sản - vai trò và một số kiến nghị hoàn thiện pháp luật - Nguyễn Thị Nga (2022)
Bài viết luận bàn về vai trò của góp vốn các dự án bất động sản, phân tích những hạn chế, bất cập của pháp luật hiện hành, trên cơ sở đó, tác giả đề xuất những giải pháp hoàn thiện pháp luật về vấn đề này trong thời gian tới.