Phát triển thị trường lao động để khôi phục, phát triển kinh tế sau đại dịch COVID-19 và tái cơ cấu nền kinh tế - Bùi Sỹ Lợi (2021)
Tác giả đánh giá thực trạng cơ cấu thị trường lao động và những tác động do đại dịch COVID–19 và nêu những quan điểm, định hướng phát triển thị trường lao động để khôi phục, phát triển sau đại dịch và cơ cấu lại nền kinh tế