Hoàn thiện chính sách bảo hiểm xã hội, ổn định việc làm, bảo đảm an sinh xã hội. - Bùi Sỹ Lợi (2023)
Tham luận trình bày những nội dung căn bản cần sửa đổi Luật Bảo hiểm xã hội 2014 và những vấn đề cụ thể đề xuất hoàn thiện luật BHXH (sửa đổi) để đạt mục tiêu mở rộng đối tượng tham gia BHXH hướng đến bao phủ toàn dân, bảo đảm hệ thống an sinh xã hội đa tầng, bền vững.