Xây dựng hệ thống bảo hiểm xã hội đa tầng tại một số nước và hàm ý chính sách cho Việt Nam. - Nguyễn Thị Hệ (2023)
Tác giả phân tích hệ thống bảo hiểm đa tầng của Trung Quốc, Hàn Quốc, Tổ chức hợp tác và phát triển kinh tế (OECD); Từ đó rút ra bài học kinh nghiệm cho Việt Nam trong xây dựng hệ thống này trong thời gian tới.