Thực hiện đồng bộ các giải pháp phát triển bảo hiểm xã hội ở Việt Nam. - Hà Phương (2023)
Bài viết nêu kết quả phát triển đối tượng tham gia bảo hiểm xã hội và đưa ra các giải pháp phát triển đồng bộ về bảo hiểm xã hội ở Việt Nam.