Bàn về chất lượng nhân lực hợp tác xã nông nghiệp kiểu mới hiện nay - Thái Doãn Tước (2017)
Từ nghiên cứu thực trạng nhân lực trong các HTX nông nghiệp ở nước ta hiện nay, tác giả đề xuất một số định hướng nhằm nâng cao chất lượng nhân lực cho khu vực kinh tế này thời gian tới.