Tăng cường thanh tra, kiểm tra lĩnh vực bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế. - Nguyễn Thị Thanh (2023)
Bài viết nêu kết quả kiểm tra, thanh tra bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế và đề xuất việc nâng cao hiệu quả thanh tra, kiểm tra lĩnh vực bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế tại Việt Nam.