Mở rộng diện bao phủ an sinh xã hội cho người dân, thúc đẩy việc làm bền vững trong bối cảnh phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội. - Lâm Văn Đoan (2022)
Bài viết đánh giá sự phục hồi của thị trường lao động sau đại dịch COVID-19, đồng thời phân tích một số vấn đề xã hội cần quan tâm trong bối cảnh phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội. Cuối cùng, bài viết đưa ra một số khuyến nghị chính sách an sinh xã hội và việc làm bền vững qua nghiên cứu của ILO.